[new] List clb dẫn tour Tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài tại Hà Nội

Nếu bạn đang mong muốn cải thiện Tiếng Anh giao tiếp, dẫn tour học Tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất trong thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, dẫn tour miễn phí cho du khách chú trọng tính thực hành Tiếng Anh với người nước ngoài xuyên suốt hàng giờ liền.

Tuy nhiên, có quá nhiều câu lạc bộ và tổ chức dẫn tour miễn phí với người nước ngoài trên địa bàn Hà Nội. Biết chọn lựa thế nào cho phù hợp?

Hiểu được điều này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn “List câu lạc bộ dẫn tour Tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài tại Hà Nội nên phải tham gia”.

1. HANOI KIDS

Câu Lạc Bộ Dẫn Tour Học Tiếng Anh Hanoikids
Câu Lạc Bộ Dẫn Tour Học Tiếng Anh Hanoikids

Được thành lập từ tháng 5/2006, Câu lạc bộ Dẫn Tour học Tiếng Anh miễn phí Hanoikids (tên Tiếng Anh là Hanoikids Voluntary English Club) là CLB do sinh viên sáng lập và quản lý, với phương châm tạo ra môi trường học Tiếng Anh sáng tạo và năng động cho sinh viên trên địa bàn Hà Nội thông qua hoạt động dẫn tour tình nguyện cho du khách nước ngoài.

Mỗi năm, Câu lạc bộ Dẫn Tour học Tiếng Anh miễn phí Hanoikids có 2 đợt tuyển: Đợt tuyển Mùa Xuân (diễn ra vào tháng 03) và Đợt tuyển Mùa Thu (diễn ra vào tháng 09). Đối tượng tham gia của CLB là sinh viên  các trường cao đẳng, đại học hiện đang sinh sống và học tập trên địa bàn Hà Nội.

Ngoài hoạt động đi tour, tại Hanoikids, bạn còn có thể nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết như truyền thông, tổ chức sự kiện, đối ngoại, thuyết trình, hoặc phân tour theo hoạt động của từng ban.

2. OneTrip with Local

3. Hanoi Free Walking Tours

Được thành lập từ năm 2012, Hanoi Free Walking Tours là một tổ chức dẫn tour phi lợi nhuận (miễn phí) tại Hà Nội. Ngoài việc cung cấp môi trường rèn luyện Tiếng Anh cho các bạn học sinh, sinh viên, HFWTs còn đem trải nghiệm một Hà Nội thơ mộng và mến khách đến với nhiều du khách quốc tế.

Tổ chức dẫn tour HFWTs phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên có mong muốn cải thiện khả năng Tiếng Anh giao tiếp, cũng như khám phá vẻ đẹp trong mọi ngóc ngách Hà Nội.

4. HANOI E.BUDDIES

Hanoi eBuddies là một tổ chức dẫn tour tình nguyện miễn phí cho du khách nước ngoài được thành lập vào ngày 19 tháng 1 năm 2014 tại Hà Nội, Việt Nam. Trong hơn 5 năm thành lập và phát triển, tổ chức đã dẫn hàng ngàn tour tình nguyện cho các du khách nước ngoài. Trở thành một thành viên của Hanoi e.Buddies, bạn sẽ có cơ hội trau dồi và cải thiện khả năng Tiếng Anh giao tiếp trong hàng giờ liền với người nước ngoài. Một điểm đặc biệt nữa của tổ chức dẫn tour này là sự đa dạng và linh hoạt của các dạng tour: city tour, food tour,… Đây chắc hẳn là một trong những trải nghiệm tuyệt vời và đáng giá của du khách khi đến với Hà Nội.

5. ETRIP ENGLISH CENTER

Etrip – Dẫn Tour Học Tiếng Anh Giao Tiếp Là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đào tạo Tiếng Anh giao tiếp thông qua phương pháp dẫn tour thực tế cho người nước ngoài, Etrip tự hào đã tạo nên sự đột phá vượt trội trong hành trình chinh phục Tiếng Anh của 10.000+ học viên.

Nếu như mô hình câu lạc bộ/tổ chức dẫn tour miễn phí chỉ phù hợp với những bạn trẻ có khả năng nói Tiếng Anh mức độ khá tốt trở lên thì khóa dẫn tour học Tiếng Anh tại Etrip phù hợp với mọi đối tượng: học sinh, sinh viên, người đi làm,… với nhiều trình độ khác nhau.

Với những bạn đang gặp vấn đề trong việc giao tiếp Tiếng Anh, khóa dẫn tour được xây dựng trên phương pháp học của tỉ phú Jack Ma và đào tạo theo mô hình đào tạo ba chiều đặc biệt CEO tại Etrip sẽ giúp bạn thật sự cảm nhận sự thay đổi!

Sự khác biệt giữa các club dẫn tour tự phát do sinh viên tổ chức và trung tâm tiếng anh Etrip là chất lượng, đa số giáo viên của trung tâm đều là những giảng viên đã có kinh nghiệm lâu lăm, lộ trình tiếng anh giao tiếp được xây dựng theo chuẩn hóa của EI ( Education International – Quốc tế Giáo dục ), kết hợp với mô hình giáo dục của Vinschool và đã được thử nghiệm qua các quốc gia với Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 như: Singapore, india, các quốc gia thuộc liên minh châu âu…..

Bạn không cần phải lo lắng vì không giao tiếp được Tiếng Anh nữa. Bởi lẽ, qua khóa Dẫn Tour tại Etrip, bạn hoàn toàn có thể tự tin chuyện trò Tiếng Anh với người nước ngoài xuyên suốt 3 – 6h liền.

Hiện nay có một số nơi làm giả giống với Etrip mong các bạn hãy tỉnh táo . Etrip chỉ có 1 website duy nhất là etrip.edu.vn . cập nhật tháng 8/2020

Dẫn tour học Tiếng Anh miễn phí cho du khách nước ngoài thật sự tạo nên giá trị đích thực cho người học. Ngoài ra, dẫn tour còn góp phần xây dựng và phát triển hình ảnh của Việt Nam nói chung, cũng như một Hà Nội thơ mộng nói riêng trong mắt du khách nước ngoài.

Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể chọn lựa môi trường dẫn tour phù hợp nhất với bản thân để cải thiện khả năng Tiếng Anh giao tiếp!

Câu chuyện dẫn tour từ Công

OUR STORY – NHỮNG MÓN QUÀ ĐẾN TỪ NỬA VÒNG TRÁI ĐẤT

BẮT ĐẦU TỪ MỘT MỐI DUYÊN

Là con trai nên mình không hay tin vào định mệnh hay duyên phận gì đó đâu. Nhưng rồi chuyến hành trình với hai vị khách Chris và Clara đến từ “đất nước của lá phong đỏ” Canada này khiến mình rốt cuộc cũng phải tin. Thật ra, ngày xưa mình hay kết bạn rồi cùng chuyện trò với người nước ngoài trên Facebook để tăng vốn khả năng Tiếng Anh lắm. Nói đến đấy thì các bạn chắc cũng lờ mờ đoán được rồi phải không? Ừ đúng như các bạn nghĩ, tớ và Clara có biết nhau từ trước qua Facebook. Nhưng không thể ngờ được lại có một ngày hai con người cách xa nhau cả nửa vòng trái đất lại có thể gặp nhau và cùng bắt đầu chuyến hành trình khám phá Hà Nội, nhỉ?

CHUYẾN HÀNH TRÌNH KỲ THÚ: Đền Bạch Mã – Chợ Đồng Xuân – Hồ Hoàn Kiếm – Cầu Long Biên

Khách sạn của Chris và Clara gần đền Bạch Mã nên mình và bạn đồng hành – Amy quyết định sẽ dẫn họ đến đó đầu tiên. Vì là lần đầu tiên đặt chân đến một quốc gia Châu Á nên họ không tránh khỏi bất ngờ khi được tận mắt chứng kiến các hình ảnh biểu tượng trong đền: từ con nghê, rồng đến phượng hoàng. Sau khi nghe mình và Amy giải thích một hồi, họ trầm trồ tán thưởng không ngớt về ý nghĩa đằng sau của những linh vật Việt Nam đấy!
Chris và Clara mong muốn mua ít quà lưu niệm về Việt Nam nên chúng mình cùng nhau dạo chợ Đồng Xuân. Điều làm cả mình và Amy khá bất ngờ là sau một hồi ngắm nghía, họ mua cả thảy 5 chiếc áo dài. Họ bảo áo dài Việt Nam nhìn vừa thanh tao và nền nã nên phải mua vài cái về làm quà tặng gia đình mới được. Thế mới thấy, áo dài Việt đẹp như thế nào trong mắt bạn bè quốc tế!
Sau niềm hứng khởi khi vừa mua xong món hàng ưng ý, cả bốn chúng mình bắt đầu dạo một vòng quanh Hồ Hoàn Kiếm và ghé thăm cầu Long Biên. Trên chuyến hành trình này, Chris và Clara đặt kha khá các câu hỏi về văn hóa, truyền thống, hay thậm chí là giao thông hỗn loạn tại Hà Nội. Dường như đã có những điểm chung ngay từ lúc bắt đầu, nên chúng mình chuyện trò rôm rả cực. Hệt như gặp lại những người bạn cũ đã lâu không gặp!

NHỮNG MÓN QUÀ BẤT NGỜ
Đến lúc kết thúc tour thì mình và Amy đều vui vẻ chào tạm biệt Chris và Clara chứ không nghĩ điều gì xa xôi hơn, thật sự đấy! Ai ngờ, khoảng gần hơn 1 tháng sau, chúng mình cùng nhận được một bưu thiếp nhỏ xinh từ Canada. Trong tấm thiếp, họ tâm sự nhiều điều về những câu chuyện đời sống thường nhật này, rồi còn hỏi han về chuyện học hành của tụi mình nữa. Tuy chỉ là những lời hỏi han giản đơn thôi, nhưng mình và Amy lại cảm nhận được một tình yêu vô cùng to lớn cách xa đến nửa vòng trái đất.
Nếu Chris và Clara có đọc được những dòng này, thì mình và Amy cảm ơn các cậu nhiều nhiều. À, và có dịp thì ghé thăm Hà Nội để chúng mình lại cùng hội ngộ và khám phá những điều lý thú khác còn bỏ ngỏ ở mảnh đất Thủ đô tươi đẹp này nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *