Phương pháp dẫn tour học tiếng Anh

Với phương pháp dẫn tours học tiếng anh giao tiếp, mỗi học viên sẽ đóng vai trò như một người bạn đồng hành với du khách. Được chuyện trò 1-1 trực tiếp hàng giờ với người bản ngữ bằng Tiếng Anh, giúp học viên thực sự luyện tập trong môi trường thực tế, tăng nhanh từ vựng, phản xạ, tự tin trong Tiếng Anh.

Đây cũng là phương pháp mà tỷ phú Trung Quốc Jack Ma (chủ tịch của tập đoàn Alibaba) đã áp dụng để học tiếng Anh khi ông mới 12-13 tuổi. Phương pháp này đã giúp ông không chỉ tăng nhanh khả năng nói tiếng Anh mà còn giúp ông mở rộng vốn hiểu biết về lịch sử, văn hóa, truyền thống giúp ông trên con đường trở thành tỷ phú.

Với vô số cách thức khác nhau để tăng trình độ giao tiếp Tiếng Anh, dẫn tours được đánh giá là phương pháp tạo ra môi trường thực hành trực tiếp với người bản xứ cho các bạn học viên, đặc biệt với những bạn đang có ước mơ đi du học, thi Ielts hoặc làm việc cho các công ty đa quốc gia.

PHƯƠNG PHÁP DẪN TOUR HỌC TIẾNG ANH

Với phương pháp dẫn tours, mỗi học viên sẽ đóng vai trò như một người bạn đồng hành với du khách. Ngoài việc được chuyện trò trực tiếp hàng giờ với người bản ngữ bằng Tiếng Anh, các học viên còn được mở rộng vốn hiểu biết về lịch sử, văn hóa, truyền thống nhằm đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách tại Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp từ khóa Advanced (Dẫn tours) tại Etrip, hơn 10.000+ học viên đã đạt được mục tiêu của mình: tự tin giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường thực tế một cách linh hoạt.

Với vô số cách thức khác nhau để tăng trình độ giao tiếp Tiếng Anh, dẫn tours được đánh giá là phương pháp tạo ra môi trường thực hành trực tiếp với người bản xứ cho các bạn học viên, đặc biệt với những bạn đang có ước mơ đi du học hoặc làm việc cho các công ty nước ngoài.

List clb dẫn tour Tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài tại Hà Nội

KHÓA HỌC NÀY DANH CHO Ai?

Điểm nổi bật của phương pháp ELC

VÌ SAO CÁC BẠN HỌC VIÊN CHỌN EDUTRIP?

27 buổi học thực tế trong 4 tháng
______

– 7 buổi training và đạo tạo tiếng anh + kiến thức

  • Luyện tập bài học các buổi trước ngay tại lớp với thành viên để ghi nhớ kiến thức và cải thiện khả năng nói.
  • Đào tạo thực tế tại các địa điểm dẫn tour như Phố Cổ, Lăng Bác, Văn Miếu….

– 20 buổi dẫn tour thực tế cùng các thành viên khác

  • Biến kiến thức khô khan trở thành ngôn ngữ sống
  • Tăng phản xạ nghe nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ
  • Linh hoạt giao tiếp nhiều giọng vùng miền

Đăng ký học thử miễn phí

(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn … )

    Câu hỏi thường gặp về phương pháp Dẫn Tour và Khóa học