Giới thiệu

E.Trip là tổ chức giáo dục chuyên sâu về hoạt động đào tạo Tiếng Anh bằng cách cung cấp cho học viên phương pháp học tiếng Anh áp dụng trực tiếp giữa việc học lý thuyết và môi trường thực hành liên tục qua các hoạt động nói chuyện tiếng Anh thực tế và dẫn tours cho khách du lịch quốc tế tới Việt Nam.

E.Trip tự hào đang tạo giúp hàng trăm học viên rút ngắn thời gian học tiếng Anh, qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh giúp người trẻ Việt hòa nhập nhanh với cộng đồng quốc tế.

Tại sao Etrip có thể giúp bạn giỏi tiếng anh?

ETrip lấy thực hành liên tục trong môi trường thực tế là yếu tố cốt lõi trong việc học tiếng Anh

MÔI TRƯỜNG THỰC TẾ

Tất cả chương trình của Etrip đều được xây dựng trên nền tảng tạo ra một môi trường thực tế khi học Tiếng Anh giao tiếp

THỰC HÀNH LIÊN TỤC

Hệ thống bài học được xây dựng giúp học viên có thể thực hành lên đến 80% trong toàn bộ khóa học cả trên lớp và ở nhà

ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI

Tham gia cộng đồng 60.000+ của Etrip để trao đổi kiến thức, kinh nghiệp học tiếng anh và update tài liệu trọn đời

Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi

SỨ MỆNH

Cách đây 10 năm để tra 1 từ vựng bằng cuốn từ điển trung bình bạn sẽ mất 33s


Ngày nay bạn chỉ cần mất 7s để tìm 1 từ vựng trên 1 web tra từ và chỉ còn 4s với một ứng dụng trên điện thoại …..“ thậm chí bây giờ bạn còn biết nó nghe như thế nào và có hàng trăm tiền tố bên cạnh đó


Tất cả mọi thứ đều thay đổi NHƯNG phương pháp học của chúng ta thì không, nó vẫn chỉ là lý thuyết, là đọc, là viết, là “ REPEAT AFTER ME” mất thời gian, tốn kém chi phí, và mang lại hiệu quả không cao, quá nhiều lý thuyết và Etrip sinh ra để thay đổi điều đó bằng cách “Tạo ra phương pháp học ngoại ngữ thực tế , dựa trên 3 tiêu chí: 

  1. Tạo ra Hiệu quả tối ưu trong việc học
  2. Tiết kiệm thời gian
  3. Tiết kiệm chi phí …..cho Người Việt ”

TẦM NHÌN
Với sản phẩm khác biệt, đội ngũ được chọn lọc kỹ càng tâm huyết, Hệ thống và mô hình tinh gọn và là trung tâm tiếng anh đi đầu với phương pháp học tiếng anh bằng Cách dẫn tour thực tế .

Đến năm 2021 Etrip hướng tới trở thành trung tâm tiếng anh lớn nhất Hà Nội và giúp 10.000+ học viên có thể giao tiếp tiếng anh trôi chảy liên tục từ 3-6h.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Sản Phẩm của Etrip được tạo ra không bởi riêng ai, mà bởi tâm huyết và sự hội tụ đam mê, chất xám của các thành viên qua từng ngày từng giờ……. Và sản phẩm của Etrip được tạo ra với mục tiêu duy nhất là để mang lại giá trị cho khách hàng, tinh gọn, thực tế, tối ưu thời gian và chi phí cho việc học ngoại ngữ